top of page

Bālē untaṉ niṉaivilē

Writer's picture: asha manoharanasha manoharan


பாலே உந்தன் நினைவிலே

Bālē untaṉ niṉaivilē


பாலே உந்தன் நினைவிலே அனுதினம் வாழ்கின்றேன் அனைத்தையும் அறிந்தவள் மௌனம் இன்று காப்பது ஏன்? (பாலே) Bālē untaṉ niṉaivilē aṉutiṉam vāḻkiṉṟēṉ aṉaittaiyum aṟintavaḷ mauṉam iṉṟu kāppatu ēṉ? (Bālē) தாமரை மீதிலே வீற்றீருக்கும் பதுமை நீ மண்ணும் விண்ணும் உனை போற்ற தியானம் கலைக்க மறுப்பதே ஏன்? (பாலே) Tāmarai mītilē vīṟṟīrukkum patumai nī maṇṇum viṇṇum uṉai pōṟṟa tiyāṉam kalaikka maṟuppatē ēṉ? (Bālē) செவ்வண்ண மேனி கொண்டவளே துள்ளி ஆடும் சின்னவள் நீ பக்தர்கள் நாடும் அன்னையவள் புன்னகை பூக்க மறந்தது ஏன்? (பாலே) Cevvaṇṇa mēṉi koṇṭavaḷē tuḷḷi ākum ciṉṉavaḷ nī paktarkaḷ nāṭum aṉṉaiyavaḷ puṉṉakai pūkka maṟantatu ēṉ? (Bālē) காயமே உன் உறைவிடம் வாய்மையே அதன் வாசலாகும் பூஜை ஏற்க வந்திடவே தாமதம் ஏனடி பெண்ணே (பாலே) Kāyamē uṉ uṟaiviṭam vāymaiyē ataṉ vācalākum pūjai ēṟka vantiṭavē tāmatam ēṉaṭi peṇṇē (Bālē)




5 views0 comments

Recent Posts

See All

Comments


Join our mailing list

Thanks for submitting!

  • Facebook Black Round
  • Twitter Black Round

© 2021 by Asha Manoharan

bottom of page