top of page

Eṉ niṉaiviṉ ūñcal

Writer's picture: asha manoharanasha manoharan




என் நினைவின் ஊஞ்சல் Eṉ niṉaiviṉ ūñcal என் நினைவின் ஊஞ்சலில் பாலையே உனை நான் தாலாட்டாவே அழைக்கின்றேன்… அழைக்கின்றேன்… (என் நினைவின்) Eṉ niṉaiviṉ ūñcalil Bālaiyē uṉai nāṉ tālāṭṭāvē aḻaikkiṟēṉ… aḻaikkiṟēṉ… (eṉ niṉaiviṉ) மண்ணில் மலரும் பூக்களும் உந்தன் கழுத்தில் மாலையாகும்(2) எந்தன் உடல் மண்ணில் சேரும் உள்ளம் மட்டும் உனை நாடும்(2) (என் நினைவின்) Maṇṇil malarum pūkkaḷum untaṉ kaḻuttil mālaiyākum(2) entaṉ uṭal maṇṇil cērum uḷḷam maṭṭum uṉai nāṭum(2) (eṉ niṉaiviṉ) நட்பில் வளர்ந்த உறவு நீ அன்பில் திளைக்க வைத்தவள் நீ(2) உன்னை பிரிந்த நொடி ஒன்றும் என்னை மறந்த தினம் ஆகும்(2) (என் நினைவின்) Naṭpil vaḷarnta uṟavu nī aṉpil tiḷaikka vaittavaḷ nī(2) uṉṉai pirinta noṭi oṉṟum eṉṉai maṟanta tiṉam ākum(2) (eṉ niṉaiviṉ) மௌனமே உந்தன் மொழி ஆகும் கருணையே காட்சி ஆகும்(2) உணர மறந்த உள்ளம் என்றும் அமைதி இழந்து தவிக்க நேரும்(2) (என் நினைவின்) Mauṉamē untaṉ moḻi ākum karuṇaiyē kāṭci ākum(2) uṇara maṟanta uḷḷam eṉṟum amaiti iḻantu tavikka nērum(2) (eṉ niṉaiviṉ)










3 views0 comments

Recent Posts

See All

Comments


Join our mailing list

Thanks for submitting!

  • Facebook Black Round
  • Twitter Black Round

© 2021 by Asha Manoharan

bottom of page