top of page

Bālai iṅku varukiṟāḷ

Writer's picture: asha manoharanasha manoharan



பாலை இங்கு வருகிறாள்

Bālai iṅku varukiṟāḷ பாலை இங்கு வருகிறாள் ஆடி பாட வருகிறாள் நெஞ்சமே, அறிந்திடு கொஞ்சவே விரைந்திடு (2) Bālai iṅku varukiṟāḷ āṭi pāṭa varukiṟāḷ neñcamē, aṟintiṭu koñcavē viraintiṭu (2) தூது செல்லும் மேகமே பாலையிடும் போய் சொல் தேடுதே என் கண்களே பார்க்கவே துடிக்குதே (பாலை) Tūtu cellum mēkamē pālaiyiṭum pōy col tēṭutē eṉ kaṇkaḷē pārkkavē tuṭikkutē (Bālai) பூக்கள் மொய்க்கும் தும்பியே பாலை இங்கு வருகிறாள் கொடுத்திடு கொஞ்சம் தேனை தான் பெற்றிடு அவள் ஆசிதான் (பாலை) Pūkkaḷ moykkum tumpiyē pālai iṅku varukiṟāḷ koṭuttiṭu koñcam tēṉai tāṉ peṟṟiṭu avaḷ ācitāṉ (Bālai) வருடி செல்லும் தென்றலே பாலை இங்கே வருகிறாள் புன்னகை பூத்திடு மௌனமாய் வீசிடு (பாலை) Varuṭi cellum teṉṟalē pālai iṅkē varukiṟāḷ puṉṉakai pūttiṭu mauṉamāy vīciṭu (Bālai)





1 view0 comments

Recent Posts

See All

Comments


Join our mailing list

Thanks for submitting!

  • Facebook Black Round
  • Twitter Black Round

© 2021 by Asha Manoharan

bottom of page